Tuyển Chọn Những Mẫu Váy Đầm Tay Lửng Đẹp

Nếu như ngày hè những mẫu váy đầm sát nách lên ngôi thì vào tiết trời mát mẻ mùa đông, những mẫu đầm tay lửng lại được nhiều quý cô ưa chuộng hơn cả. Kín đáo nhưng không kém phần sang chảnh, cuốn hút nên item này luôn được ưu ái chọn đến văn phòng của nhiều chị em công sở. Bên cạnh đó, không chỉ diện đến văn phòng mà đi chơi hay xuống phố cùng đều rất hợp và thời trang. Vì thế, vào tiết trời đang dần lạnh như hiện nay mà thiếu đi item tay lửng thì sẽ tiếc lắm đấy.

Hãy cùng  điểm M&M Fashion qua những gương mặt tiêu biểu trong thế giới váy đầm tay lửng được phái đẹp yêu thích nhất và chọn cho mình vài “em” để update lại tủ đồ mùa đông nhé!

1. Váy đầm liền thân tay lửng dáng suông

Ứng cử viên sáng giá luôn được lòng các chị em phụ nữ đó là những chiếc váy đầm liền thân tay lửng dáng suông. Mẫu váy liền thân đơn giản mà đẹp này luôn nằm trong top những mẫu váy của các quý cô công sở. Đây là chiếc váy “dễ tính” nhất vì nó dường như phù hợp với mọi dáng người, luôn mang đến cho người diện cảm giác thoải mái nhất. Dù form dáng đơn giản là vậy, nhưng các nhà thiết kế của M&M Fashion đã để lại những điểm nhấn vô cùng tinh tế, biến chiếc váy trở nên bắt mắt, thu hút hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *