Hiện tại Zenme đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín tại Việt Nam như: Ahamove, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post.

1. Hình thức giao nhận:

  • Zenme chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, Zenme sẽ gửi mail/gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.
  • Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Zenme sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận. 

2. Hình thức thanh toán:

  • Trả tiền khi nhận hàng (COD): khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Khoản thanh toán bao gồm tiền hàng và phí giao hàng cho vận chuyển
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/thẻ thanh toán quốc tế Visa
  • Thanh toán qua cổng thanh toán VNPAY/MOMO

3. Thời gian giao nhận
* Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2 – 4 ngày làm việc (tùy khoảng cách)
* Zenme luôn mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy Zenme luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất.
Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Zenme 0971 926 259 để được hỗ trợ. Zenme không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên Zenme chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.